Địa điểm học và thời gian tổ chức Lớp học hè Pencil Philosophy 2022 là gì vậy?

Lớp Học Hè Pencil Philosophy 2022 sẽ được tổ chức dưới hình thức Online.
Dưới đây là thời gian dự kiến của Lớp học hè
Tối thứ 4 (18h00 – 20h00)
Chiều thứ 7 (14h00 – 16h00)

Mình chưa có nhiều kiến thức về các lĩnh vực mà Pencil Philosophy hay đề cập, liệu mình có phù hợp với chương trình không?

Nội dung các bài học ở Pencil Philosophy đều được giữ ở mức độ thân thiện cho người mới bắt đầu tìm hiểu. Những câu hỏi trong đơn đăng ký mang tính chất gợi mở, không có đáp án cụ thể bởi chúng mình muốn thấy góc nhìn của riêng bạn nên hãy thoải mái bộc lộ quan điểm và điền đơn tham gia nhé!

Pencil Philosophy có nhận đơn đăng ký của học viên không nằm trong nhóm đối tượng không?

Lớp học hè ưu tiên nhận đơn đăng ký của các bạn trong độ tuổi là học sinh cấp 3 đến sinh viên năm 3 đại học, nhưng chúng mình khuyến khích bạn điền đơn ứng tuyển nếu muốn nhé! Chúng mình chắc chắn vẫn sẽ cân nhắc đơn của bạn chứ không bỏ qua chỉ vì bạn không nằm trong nhóm tuổi chính.

Ngôn ngữ được sử dụng ở Lớp học hè Pencil Philosophy là tiếng Việt hay tiếng Anh?

Ngôn ngữ chính thức được sử dụng để giảng dạy ở Pencil Philosophy là tiếng Việt. Các tài liệu đọc trước của lớp học cũng được viết bằng tiếng Việt.

Mình có được nhận giấy chứng nhận sau khi kết thúc khóa học không?

Học viên có cố gắng và tích cực tham gia các buổi học đều được nhận giấy chứng nhận tham dự Lớp học hè Pencil Philosophy 2022 nhé!

Ồ, mình hơi hơi bị thuyết phục rồi đó… Vậy mình cần làm gì để trở thành một phần của Pencil Philosophy?

Xem thông tin về cách thức đăng ký và hoàn thành đơn tại: đây

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi nào khác thì đừng ngại nhắn cho chúng mình tại Facebook page https://www.facebook.com/Pencil.Philosophy để được chúng mình giải đáp ngay nhé!