Địa điểm học và thời gian tổ chức Lớp học hè Pencil Philosophy 2020 là gì vậy?

Địa điểm chính thức sẽ được chúng mình thông báo sớm nhất có thể, dự kiến sẽ ở khu vực trung tâm Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.
Dưới đây là thời gian dự kiến của Lớp học hè tại hai miền. Tuy nhiên, chúng mình vẫn sẽ cân nhắc thay đổi giờ học một cách linh hoạt dựa trên nguyện vọng của phần lớn học viên.
🔴 Hà Nội
Tối thứ 4 (18h00 – 20h00)
Chiều chủ nhật (15h00 – 17h00)
🔵 Sài Gòn
Tối thứ 4 (18h00 – 20h00)
Chiều thứ 7 (14h00 – 16h00)

Tại sao mỗi tuần chỉ học 2 buổi mà không dồn vào học liên tục?

Tuy có nhận thấy việc tổ chức khóa học kéo dài một tháng sẽ khá bất tiện cho các bạn ở xa, song Pencil Philosophy vẫn quyết định không dồn các buổi học vào sát nhau vì muốn đảm bảo chất lượng của Lớp học hè đạt được là tốt nhất. Lớp học hè ở cả Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đều bao gồm 8 buổi, mỗi buổi học cách nhau 3 ngày để học viên có thời gian nghiên cứu tài liệu đọc trước cũng như có thời gian suy nghĩ sau khi buổi học kết thúc.

Mình chưa có nhiều kiến thức về các lĩnh vực mà Pencil Philosophy hay đề cập, liệu mình có phù hợp với chương trình không?

Nội dung các bài học ở Pencil Philosophy đều được giữ ở mức độ thân thiện cho người mới bắt đầu tìm hiểu. Những câu hỏi trong đơn đăng ký mang tính chất gợi mở, không có đáp án cụ thể bởi chúng mình muốn thấy góc nhìn của riêng bạn nên hãy thoải mái bộc lộ quan điểm và điền đơn tham gia nhé!

Pencil Philosophy có nhận đơn đăng ký của học viên không nằm trong nhóm đối tượng không?

Lớp học hè ưu tiên nhận đơn đăng ký của các bạn trong độ tuổi là học sinh cấp 3 đến sinh viên năm 3 đại học, nhưng chúng mình khuyến khích bạn điền đơn ứng tuyển nếu muốn nhé! Chúng mình chắc chắn vẫn sẽ cân nhắc đơn của bạn chứ không bỏ qua chỉ vì bạn không nằm trong nhóm tuổi chính.

Ngôn ngữ được sử dụng ở Lớp học hè Pencil Philosophy là tiếng Việt hay tiếng Anh?

Ngôn ngữ chính thức được sử dụng để giảng dạy ở Pencil Philosophy là tiếng Việt. Các tài liệu đọc trước của lớp học cũng được viết bằng tiếng Việt.

Mình có được nhận giấy chứng nhận sau khi kết thúc khóa học không?

Học viên có cố gắng và tích cực tham gia các buổi học đều được nhận giấy chứng nhận tham dự Lớp học hè Pencil Philosophy 2020 nhé!

Ồ, mình hơi hơi bị thuyết phục rồi đó… Vậy mình cần làm gì để trở thành một phần của Pencil Philosophy?

Xem thông tin về cách thức đăng ký và hoàn thành đơn tại: http://triethocbutchi.com/admission/

Nếu bạn vẫn còn câu hỏi nào khác thì đừng ngại nhắn cho chúng mình tại Facebook page https://www.facebook.com/Pencil.Philosophy để được chúng mình giải đáp ngay nhé!